NÔI THÂT ANH QUÂN

  NÔI THÂT ANH QUÂN

  NÔI THÂT ANH QUÂN

  Thêm giỏ hàng thành công.
  0764228989
  Trụ cầu thang gỗ như thế nào phù hợp với từng kiểu nhà ở ?

  Với diện tích đất ngày càng bị thu hẹp do mật độ dân số tăng lên, vì vậy nhà ở cao tầng là xu hướng hiện tại trong nhiều năm trở lại đây. Do đó với cầu thang gỗ, bạn cần chú ý đến trụ cầu thang gỗ, một chi tiết khá quan trọng để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

  Có nhiều kiểu thiết kế trụ cầu thang gỗ, bạn nên chọn mẫu nào phù hợp với nội thất bên trong nhà ở của bạn, không quá lớn hoặc cũng không nên quá nhỏ so với diện tích tổng bên trong phần tầng 1 của ngôi nhà.

  trụ cầu thang gỗ

  Cầu thang không chỉ đơn giản là một phần của ngôi nhà, nếu thiết kế không hài hòa, sập xệ, thiếu tính thẩm mỹ hoặc đặt sai chỗ có thể sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ do liên quan đến phong thủy nhà ở .

  Mẫu thiết kế trụ cầu thang gỗ dành cho nhà phố

  Nhà phố hiện nay đa phần là nhà cao tầng, cầu thang gỗ được thiết kế, thi công để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của gia chủ vì giá trị cao, chi phí đắt đỏ trong thời buổi vật liệu gỗ ngày càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, nếu một lần thiết kế thì phải làm sao cho đáng đồng tiền, nói lên được tầm vóc của một ngôi nhà đẹp và đồng thời nói lên tính thẩm mỹ, ý tưởng của gia chủ.

   

  trụ cầu thang gỗ

  Tùy vào sở thích, mong muốn của gia chủ mà lựa chọn loại trụ cầu thang gỗ sao cho đẹp nhất. Hiện nay có nhiều cách thiết kế, chạm trổ trụ cầu thang gỗ khá cầu kỳ, đó là ý muốn của bạn hoặc cũng là cách để thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Nhưng, một lời khuyên cho bạn là nếu đang ở nhà phố thì nên chọn loại trụ gỗ có thiết kế đơn giản nhưng góc cạnh, phù hợp với nội thất hiện đại hơn.

  Có thể sử dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều kiến trúc sư hiện tại thì trụ gỗ cầu thang bằng vật liệu gỗ công nghiệp sẽ phù hợp hơn với nhà phố. Thứ nhất là giá thành rẻ, thứ 2 là màu sắc nhiều loại, phù hợp với một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đường nét sắc xảo nhưng không cầu kỳ.

  trụ cầu thang gỗ

  Hoặc nếu bạn muốn, thì có nhiều loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp, màu sắc tươi sáng, thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà bạn. Muốn đẹp hay không cũng còn tùy thuộc vào tay nghề chạm khắc của người thợ.

  Mẫu cầu thang gỗ dành cho biệt thự

  trụ cầu thang gỗ

  Nhà biệt thự được thiết kế theo kiểu hiện đại hoặc tân cổ điển, nếu là biệt thự 2 tầng thì cầu thang là phần cần làm nổi bật để phù hợp với kiểu kiến trúc xa hoa, lộng lẫy và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

   

  Trong đó, trụ cầu thang cần có kích cỡ phù hợp, hài hòa với diện tích không gian. Hoặc là sử dụng gỗ công nghiệp, hoặc có thể sử dụng gỗ tự nhiên. Nhưng đa phần nhiều gia chủ muốn sử dụng gỗ tự nhiên, loại gỗ đắt tiền, có vân đẹp để tương xứng với mức độ bề thế của ngôi nhà, đẳng cấp của chủ nhà muốn thể hiện thông qua cầu thang gỗ được chạm trổ tinh tế, sắc xảo.

  trụ cầu thang gỗ

  Nếu bạn muốn mua một ngôi nhà có cầu thang đẹp, trụ cầu thang như ý muốn của mình thì nhadat.net chính là nơi để bạn thấy những ngôi nhà như vậy thông qua việc mua bán bất động sản giá hợp lý.

  Biên tập bởi Nhadat.net
  Chia sẻ: