NÔI THÂT ANH QUÂN

  NÔI THÂT ANH QUÂN

  NÔI THÂT ANH QUÂN

  Thêm giỏ hàng thành công.
  0764228989
  Tổng quan thị trường nội thất ở nước ta năm 2017

  Tổng quan thị trường nội thất ở nước ta năm 2017

  Đồ nội thất cao cấp
  Đồ nội thất cao cấp

  Theo giá trị sản xuất đồ nội thất được thống kê năm 2016 là 770 triệu USD và được dự kiện sẽ vượt 1 tỷ USD vào năm 2020. Với sự tham gia gia đông đảo hơn 7000 doanh nghiệp vào thị trường sản xuất và cung ứng đồ nội thất ở nước ta. Với số lượng lớn như thế nên thị trường đồ nội thất luôn cung cấp đầy đủ nhu cầu sử dụng đồ nội thất ở nước ta và đã đem lại một nguồn lợi đáng kể cũng như giải quyết được vấn đề làm việc cho rất nhiều người.

  Sự chuyển biến thị trường nội thất ở nước năm 2017

  Những năm trở lại đây, đồ nội thất gỗ chủ yếu được nhập từ Trung Quốc, Hồng Koong, Malaysia,… thì vào năm 2017 và những năm trở về sau, nước ta sẽ khẳng định đồ nội thất gỗ do người việc chế tạo không thua kém gì hàng nhập ngoại. Tâm lý khách hàng hiện nay đã thay vì dùng hàng ngoại, người tiêu dùng nước ta đã ưu tiêu dùng hàng của nước mình hơn, điều nay đã tăng mức doanh thu của các doanh nghiệp lên vô cùng đáng kể ở năm 2017.

  Một điểm đặc biệt nữa là các doanh đã đẩy mạnh liên kết với nhau, học hỏi nhau cũng như là học hỏi từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đây cũng là lí do mà nhiều mặt hàng được khách hàng đánh giá rất cao.

  Thị trường nội thất có sự gia tăng xuất nhập khẩu

  Việc chủ động sử dụng đồ nội thất gỗ trong nước đã mang đến những bước tiến vượt bật cho ngành nội thất ở nước ta, xu hướng này được các chuyên gia dự đoán là sẽ tiếp tục trong năm 2017 và những năm trở về sau.

  Ngoài ra, đồ nội thất ở nước ta xuất khẩu ra nước ngoài khá là mạnh, tăng cao hơn so với những năm trước đây rất nhiều, đây còn được xem là bước tiến quan trọng trong nhành buôn bán đồ nội thất.

  Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường nội thất nước ta năm 2017

  Chuyện gì cũng có nguyên nhân cả và các nhân tố ảnh hưởng sự phát triển của thị trường nội thất nước ta năm 2017 sẽ được nội thất 24h đề cập sau đây.

  Khách hàng : Đây chắc chắn là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự tăng hay giảm chỉ số doanh thu của các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất. Các doanh nghiệp nên đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dụng thi sẽ luôn được ửng hộ.

  Đối thủ cạnh tranh : Cạnh trạnh lành mạnh là yếu tô rất tốt để thúc đẩy sự phát triển, cạnh tranh để sinh lợi nhuận, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại vì cai lợi trước mắt mà thường cạnh tranh bẩn, bày ra nhiều trò với mục đích hạ gục đối thủ.

  Vật liệu : Bạn phải đảm bảo nguồn cung ứng vật liệu như gỗ , inox, sắt, nhựa, sơn,… các nguyên vật liệu này cần được cung ứng kịp thời để đáp ưng nhu cầu khách hàng nhanh chóng nhất. Nếu nguồn hàng cung ứng bị mất đi hay gián đoạn thì thị trường nội thất sẽ bị bế tắt, việc làm ăn cũng bị chậm trễ.

  Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bài viết tổng quan thị trường nội thất ở nước ta năm 2017. Hi vọng sau bài viết này khách hàng sẽ hiểu hơn về thị trường đồ nội thất nước ta.

  Chia sẻ: